Kinh nghiệm lựa chọn đá lát sân vườn

Sân vườn là một trong những khoảng không gian lý tưởng cho mọi gia đình. Đây chính là nơi để mọi người trong nhà có thể thư giãn tinh thần và nghỉ ngơi sau những giờ làm việc vất vả. Chính vì vậy nên việc đầu tư hay trang trí sân vườn cũng có tầm ảnh hưởng quan trọng.

Ngày nay việc lựa chọn vật liệu đá lát sân vườn lại được nhiều người lựa chọn bởi nhiều đặc điểm nổi bật, tính ưu việt hơn các vật liệu khác. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà các gia chủ ra ý định lựa chọn các loại đá tự nhiên phù hợp. Nội dung dưới đây sẽ cho bạn những kinh nghiệm cần thiết về kinh nghiệm chọn đá lát sân vườn.

Kinh nghiệm chọn vật liệu xây dựng đá tự nhiên

Chọn đá sân vườn: gam tối hay sáng do gia chủ…nhưng phải đảm bảo tính an toàn là nên chọn loại nhám ma sát tốt ví dụ như loại khò nhám, băm mặt không nên lấy bóng đẹp gây trơn trợt nguy hiểm. Đặc biệt những mảng sân lớn nên chạy viền hoặc điểm màu cho đỡ mỏi mắt, tươi trẻ hơn.

Nên phối gam màu phù hợp để tăng sự thu hút từ mọi góc nhìn

Ưu điểm các loại đá lát sân vườn

  • Độ cứng: Vì được khai quật ở các mỏ đá lớn tồn tại lâu năm tại các tỉnh như Ninh Bình, Phú Yên, Bình Định, Thanh Hóa,… Bởi thế loại đá này có độ cứng cao, khả năng chịu dựng được thời tiết khắc nghiệt tốt. Do trách nhiệm phải chịu ảnh hưởng trực tiếp nắng mưa nhiệt độ thất thường từ môi trường nên các loại đá lát sân vườn cần phải đạt yêu cầu về độ cứng cũng như độ bền nhất định.
  • Độ bền: Các loại đá lát sân vườn có khả năng chống chịu thấm tốt bởi kết cấu rắn chắc, khó mà bị rạn nứt kể cả thời gian dài do tác động xấu. Nên sản phẩm này được bảo hành lâu dài cho mọi người yên tâm lựa chọn.
  • Độ chống trơn trượt cao: Vì lý do gạch lát ngoài trời nên dễ bị dính nước nên các mẫu đá lát sân vườn được sản xuất, thiết kế có độ nhám cao để tránh nguy hiểm cho người sử dụng.

Quý khách quan tâm đến các dòng sản phẩm đá lát sân vườn có thể tham khảo thêm tại đây

 

 


CÔNG TY ĐÁ ĐỨC HIẾU

Trả lời